Quả mọng là những trái cây nhỏ, mềm, sở hữu vị ngọt hoặc chua song lại cất nhiều lựa chọn chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… phải chăng cho sức khỏe.
Việt quất: với đựng một lượng to lớn vitamin K và các chất chống oxy hóa, nổi bật là anthocyanin - sở hữu tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…
Với chứa một lượng to lớn vitamin K và các chất chống oxy hóa.
Mâm xôi: Chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi cứng cáp giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nâng cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi mang lợi sở hữu những người bị bệnh liên quan đến đại tràng, vì loại quả này chứa chất kháng viêm.
Kỷ tử: Được dùng như một vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử cất rộng rãi vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều có tác dụng quan trọng đối mang mắt.
Dâu tây: Là 1 trong các mẫu trái cây nhiều và được tiêu thụ rộng khắp trên cuộc sống, dâu tây là nguồn cung vitamin C tối ưu. Cái quả được nhiều loại người say mê này có thể giúp giảm đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…
Việt quất đen: Giống như có việt quất thường thì, nhưng việt quất đen còn đem đến hiệu quả nhiều lựa chọn hơn và mang tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Ngoài ấy, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt 1 biện pháp hiệu quả.
Nam việt quất có tác dụng đáng nói là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.
Nam việt quất: Thường được ép thành nước để sử dụng, quả nam việt quất cũng cất phong phú chất chống oxy hóa, vitamin sở hữu lợi. Riêng biệt, tác dụng đáng đề cập tới của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn các vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.
Nho: 1 nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét